Download Liên Minh Tốc Chiến - Wild Rift Cho IOS

 

GIỚI THIỆU

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (tiếng Anh: League of Legends: Wild Rift, viết tắt: LoL:WR, Wild Rift, WR, Tốc Chiến, LMHT: Tốc Chiến) hay rút gọn lại là Liên Minh: Tốc Chiến là một trò chơi điện tử đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games (phiên bản tại Việt Nam sẽ cho Riot Games VNG hợp tác phát hành) cho Android, iOSmáy chơi game cầm tay. Trò chơi là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình điều khiển một nhà vô địch với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi khác hoặc những nhà vô địch do máy tính điều khiển. Mục tiêu thường là để tiêu diệt Nexus của nhóm đối thủ, một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ, mặc dù các chế độ chơi khác cũng tồn tại. Mỗi trận đấu ở Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift đều rời rạc, với tất cả các tướng ban đầu tương đối yếu nhưng dần tăng sức mạnh bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Các nhà vô địch và bối cảnh pha trộn nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị.

Hiện tại Liên Minh Tốc Chiến chỉ cho phép thử nghiệm ở một số nước trong đó không có Việt Nam chúng ta. Để có thể tải về chơi các bạn cần phải làm như sau:

HƯỠNG DẪN TẢI GAME

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần Cài Đặt, chọn mục iTunes & App Store.
Bước 2: Chọn mục đầu tiên ID Apple, tiếp theo lựa chọn Xem ID Apple.
Bước 3: Chọn mục Quốc gia/Vùng, sau đó chọn Singapore.Bước 4: Chọn Đồng ý trong mục Điều Khoản & Điều Kiện.Bước 5: Tại đây các bạn cần điền một số thông tin để có thể tải về LMHT Tốc Chiến. Ở mục Phương Thức Thanh Toán các bạn chọn None. Phần BILLING NAMEBILLING ADDRESS các bạn cũng có thể điền tùy ý. Tuy nhiên tại mục Postcode, hãy điền giống như trong ảnh vì đây là một mã bưu điện của Singapore. Các bạn cần điền chính xác để có thể tải về LMHT Tốc Chiến.Nếu không được các bạn thay mã Postcode thành 100000Phone86795986

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn ra ngoài và mở Appstore. Để có thể tải LMHT Tốc Chiến, các bạn tìm kiếm cụm từ "Wild Rift". Cuối cùng bấm chọn GET là đã có thể tải về LMHT Tốc Chiến.


LỜI KẾT

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải LMHT Tốc Chiến trên iOS. Chúc các bạn thành công và sớm có những giây phút thư giãn cùng bạn bè.

Để chơi được game các bạn cần tải những phần mềm có thể fake ip được nha. Rồi chọn Singapore sau đó mới vào game và tạo tài khoản nhé. Nên chọn tài khoản Riot Game nha anh em.

Sau khi đăng nhập thành công thì có thể tắt VPN đi để chơi game mượt mà hơn nhé. Chúc các bạn vui chơi vui vẻ