Tướng Mới Samira Được Riot Tiết Lộ Với Bộ Kỹ Năng Siêu Bá

Cô nàng hứa hẹn sẽ khuấy đảo các trận xếp hạng đơn cũng như những giải đấu lớn trong tương lai gần

Giữa tháng 8/2020, Riot Games bất ngờ cung cấp những thông tin liên quan đến vị tướng thứ 151 của LMHT mang tên Samira. Theo giải thuyết được cộng đồng mạng đưa ra, đây sẽ là nhân vật có các kỹ năng giống với Nunu, Urgot, Katarina và thậm chí là Irelia. Chưa kể đó, cô còn được đồn đại là một xạ thủ.

Ngoài ra, vào ngày 26/08 vừa qua, người chơi đã xôn xao khi bất ngờ nhận được một biểu tượng hình chữ S. Đó là dấu hiệu cho thấy Samira chuẩn bị được trình làng. Và không để các game thủ đợi lâu, những hình ảnh cũng như bộ kỹ năng của cô đã chính thức được công bố trên máy chủ PBE.Nội tại của Samira mang tên "Xung Kích Liều Mạng". Samira tạo ra combo bằng cách đánh thường hoặc dùng kỹ năng khác với đòn trước đó. Mỗi lần dùng sẽ tạo cho cô điểm phong cách từ hạng E lên hạng S (tổng cộng 6 hạng). Cô sẽ nhận môt lượng tốc độ di chuyển sau mỗi hạng.

Ngoài ra, đòn đánh cận chiến của Samira gây thêm một lượng sát thương phép, tăng lên tới một chỉ số nhất định dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Chưa kể đó, đòn tấn công của Samira lên kẻ địch không thể di chuyển gây hất tung trong 0.5 giây và gây sát thương trên 6 đòn riêng biệt. Samira lướt vào đủ tầm đánh khi tấn công mục tiêu hơi đứng ngoài tầm.


Kỹ năng Q của “Hoa hồng sa mạc” mang tên Năng Khiếu. Samira bắn một phát, gây một lượng sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu kỹ năng được sử dụng về phía kẻ địch trong tầm cận chiến, Samira sẽ dùng kiếm chém, gây sát thương vật lý. Cả hai đòn đều có thể chí mạng, gây thêm 25% sát thương. Nếu được dùng trong lúc thi triển Lao tới điên cuồng, Samira sẽ tấn công mọi kẻ địch trên đường.

Chiêu W của Samira tên là Xoay gươm. Samira chém xung quanh mình trong vòng 1 giây, gây sát thương lên kẻ địch hai lần, mỗi lần kẻ địch phải chịu sát thương vật lý và phá hủy mọi đường đạn từ kẻ địch bắn ra xung quanh khu vực. Kỹ năng E (Lao vào điên cuồng) giúp Samira lao qua kẻ thù hoặc đồng minh, chém kẻ thù cô lướt qua và nhận thêm Tốc độ đánh.

Hạ gục một kẻ địch sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của Lao vào điên cuồng. Trong khi đó, chiêu cuối của Samira tên Địa ngục bùng nổ. Tuy vậy, kỹ năng này lại phụ thuộc vào nội tại và Samira chỉ được dùng nếu điểm Phong cách của mình là S. Những thông số, chỉ số tăng tiến sức mạnh của Samira có thể thay đổi và không theo thứ tự do máy chủ PBE đang bị lỗi và chưa chỉnh sửa kịp thời.

-----------------------------------