Riot Lộ Hình Ảnh Mới Về Những Vật Phẩm Sắp Ra Mắt


 Nhà thiết kế lối chơi chính của Liên Minh Huyền Thoại Mark “Scuffy” Yetter gần đây đã phát hành bản chụp lén đầu tiên về một số thay đổi biểu tượng vật phẩm sắp tới của trò chơi.

Những thay đổi này là một phần của cuộc đại tu hạng mục lớn được lên kế hoạch cho tiền mùa giải năm 2021, hiện chỉ còn vài tháng nữa. Bản chụp lén gần đây bao gồm một biểu tượng mới cho BF Sword, Deathcap của Rabadon và Bramble Vest. Scuffy đã đề cập trên Twitter rằng các thiết kế mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi có thể thấy nhiều thay đổi hơn tùy thuộc vào phản hồi của cộng đồng.
Như bạn biết, chúng tôi đang nâng cấp các biểu tượng vật phẩm của mình trước mùa giải này. Bạn sẽ thấy một phần của công việc đang trong quá trình đó đến hơi sớm với TFT: Fates.
Kế hoạch hiện tại là giữ nguyên mọi thứ trên SR cho đến trước mùa giải và cập nhật toàn bộ cùng một lúc.
Kiếm BF
Vật phẩm đầu tiên sẽ nhận được bản cập nhật biểu tượng là Kiếm BF (BF Sword), một vật phẩm đã có trong trò chơi kể từ phiên bản alpha. Kiếm BF là một vật phẩm cơ bản được tích hợp thành một số vật phẩm gây sát thương tấn công quan trọng, vì vậy nhu cầu về nó thường khá lớn.
Biểu tượng cũ đã tồn tại hơn 10 năm nay, và đây là cơ hội tuyệt vời để Riot tạo cho nó một diện mạo hiện đại hơn.
Mũ Phù Thủy
Mũ Phù Thủy là một vật phẩm khác mà hầu hết mọi người đều quen thuộc và đã mua rất nhiều lần khi chơi. Bản thân vật phẩm đã giữ nguyên một thời gian, giúp tăng sức mạnh phép thuật lên rất nhiều. Vật phẩm này là thứ cần phải có đối với hầu hết các pháp sư và là một phần quan trọng của nhiều bản xây dựng có tính sát thương cao. Diện mạo mới của nó sẽ thay đổi màu sắc của chính nắp và thay thế hai con mắt phía trước bằng một quả cầu lớn màu cam.
Áo Choàng Gai
Áo Choàng Gai là một sản phẩm mới hơn, nhưng nó đã được sửa sang lại. Vật phẩm đã được giới thiệu trong phần bảy như một thành phần của Thornmail. Vật phẩm này chủ yếu được sử dụng cho các xe tăng ở đường trên, đặc biệt là đối với các tướng gây nhiều sát thương từ đòn đánh cơ bản. Giao diện cũ của Áo Choàng Gai khá đơn giản và không bắt mắt, vì vậy bản cập nhật mới chắc chắn sẽ mang lại cho nó một cái nhìn hấp dẫn hơn và cũng phù hợp với chủ đề Thornmail hơn. Các biểu tượng vật phẩm mới được tiết lộ sau một bài đăng trên blog vào tháng trước, nơi Riot đã công bố kế hoạch cho mùa giải sắp tới . Các kế hoạch tập trung nhiều vào các mục, vì vậy bản xem trước của các biểu tượng mới có vẻ phù hợp. Chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm thông tin chi tiết về việc làm lại mặt hàng thực tế, điều mà chúng ta nên mong đợi trong vòng vài tháng tới.

-----------------------------------