Phạm Thị Khánh Linh nữ sinh gây xao xuyến với vẻ đẹp ngọt ngào và năng động

Ngay từ khi học cấp 2, năm nào Linh cũng góp mặt trong đội tuyển học sinh giỏi của trường và giành nhiều thành tích với môn Lịch sử và Văn học. Cô gái cũng rất thích đọc sách. Đam mê Văn học, Linh mơ ước trở thành nhà báo để đưa nhiều thông tin đến gần hơn với độc giả nên quyết tâm thi đậu trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Việc học ở trường luôn được Linh ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Nhờ phương pháp học tập khoa học, cô gái trẻ xuất sắc giành danh hiệu sinh viên ưu tú và học bổng của nhà trường. Ngoài ra, Linh còn nhận được một số thành tích khác như: Giải Nhì cuộc thi “Mặt trời đầu tiên” do khoa Văn học tổ chức, huy chương Đồng Aerobic tỉnh Hải Dương…“Điều khiến mình tự hào nhất không phải là bằng khen hay tấm huy chương. Đó là sự trưởng thành hơn về suy nghĩ và những bài học, kinh nghiệm mình góp nhặt được trong quá trình phấn đấu”, Linh tâm sự.Bên cạnh đó, nữ sinh 10x này cũng quan niệm, tại môi trường đại học, thứ chúng ta cần học không phải chỉ là kiến thức sách vở mà cả sự trải nghiệm. Vì vậy, Linh chọn cách tham gia nhiều họat động ngoại khoá để phát triển bản thân năng động hơn, rèn luyện thêm những kỹ năng mềm.Hiện tại, Linh đang là thành viên trong Câu lạc bộ Truyền hình PPA của Học viện Cảnh sát nhân dân. Với Linh, đây là sân chơi bổ ích, giúp cô gái bồi dưỡng kiến thức và các kỹ năng mềm để phát triển bản thân.

Cũng ngay từ năm nhất đại học, Linh đã đi làm thêm để cọ xát và học hỏi kinh nghiệm. Nhờ đó, cô gái được gặp gỡ nhiều người và mở rộng mối quan hệ của bản thân. Hiện Linh đang là nhân viên truyền thông của một công ty lớn tại Hà Nội, thỉnh thoảng, cô còn thử sức với vai trò viết kịch bản phim ngắn.Cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khiến đôi khi Linh cảm thấy đuối sức. Tuy nhiên, suy nghĩ tích cực đây sẽ là cơ hội để được học hỏi cách làm việc và trau dồi tri thức cho bản thân, đặc biệt tiến gần hơn tới ước mơ trở thành nhà báo khiến cô thêm mạnh mẽ.

Linh quan niệm thành công chỉ đơn giản là biết vượt qua giới hạn của bản thân. “Không quan trọng bạn sai lầm bao nhiêu lần, chịu tổn thương đến chừng nào, điều quan trọng là chịu đứng dậy sau vấp ngã và tìm cách đi tiếp. Đó cũng chính là một thành công. Mình luôn phấn đấu là phiên bản tốt hơn của ngày hôm qua, chiến thắng chính bản thân, đó đã là thành công”, Linh cho biết.

Suy nghĩ đó giúp Linh sống lạc quan, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Cô gái cũng rất trân trọng những lời khuyên răn, góp ý từ những người đi trước để hoàn thiện bản thân. Đối với Linh, điều tuổi trẻ thiếu nhiều nhất là kinh nghiệm, còn những người lớn tuổi lại có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm để học hỏi.Vì vậy, thời gian tới Linh sẽ tập trung cho việc học tập và nghiên cứu tại giảng đường. “Mong muốn của mình sau khi ra trường là có công việc tốt và giúp đỡ được những người xung quanh. Mình hy vọng Khánh Linh 24 tuổi ấy sẽ thật trưởng thành và vững vàng trên con đường đã chọn”, Linh tâm sự.
-----------------------------------